QUI ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

 • Qui định thanh toán:

1/ Đối với khách nội thành Hà Nội : Thanh toán trước 50% tổng giá trị đơn hàng cho Bên cửa hàng sản xuất. Và thanh toán 50% còn lại sau khi nhận hàng ( hoặc sau khi lắp đặt) từ Bên Công Ty.

2/ Đối với khách ngoài Hà Nội  (Khách Tỉnh): Thanh toán trước 50% tổng giá trị đơn hàng cho Bên Công Ty bắt đầu sản xuất. Và thanh toán 50% còn lại sau khi Bên cửa hàng đã sản xuất xong.

** Chi phí vận chuyển do bên khách hàng tự thanh toán.

 

 • Hình thức thanh toán:
 • Chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản:

Ngân Hàng ACB - pgd Hồ Tùng Mậu- Cầu Giấy- HN

Tên tài khoản: Phan Văn Viện

Số tài khoản VNĐ:  208 742 589

 • Thanh toán bằng tiền mặt : Trong bất kể tình huống nào, khi nhân viên của Bên cửa hàng thu tiền mặt của Bên Khách Hàng thì nhân viên của Bên  cửa hàng phải xuất trình các giấy tờ sau:

+ Giấy giới thiệu đến thu tiền có đóng dấu của Cửa hàng, trong thời hạn có hiệu lực.

+ Chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc bằng lái xe bản gốc của nhân viên đã nêu trong Giấy giới thiệu;

+  Phiếu thu phải có đóng dấu của Bên cửa hàng.

+ Bên Khách Hàng ký đầy đủ 2 liên, giữ lại 1 liên. Nhân viên thu tiền Bên cửa hàng có trách nhiệm nộp lại 1 liên có chữ ký của Bên Khách Hàng và xác nhận ngày nộp tiền về Bên Cửa hàng.

Trong trường hợp người thu tiền của Bên Cửa hàng không cung cấp đủ các giấy tờ mà khách hàng vẫn thanh toán, Bên Khách Hàng sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự thất thoát (nếu có)

Tin tức liên quan

 • Thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Quận Thanh Xuân

  Thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Quận Thanh Xuân. Liên hệ: 0982.987.689 - 0916.238.656 (zalo) Chúng tôi làm rất nhiều dự án thảm trải sàn ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp với hơn 10 kinh nghiệm thi công lắp đặt thảm trải sàn Nhận thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Quận Quận Thanh Xuân và Hà Nội (nội thành) và ship hàng toàn quốc! Nhận thi công thảm trải sàn đã qua sử dụng cho các văn phòng và nhà ở tại Hà Nội.
 • Thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Quận Cầu Giấy

  Thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Quận Cầu Giấy GỌI NGAY 0982.987.689 - 0916.238.656 (zalo) để được tư vấn miễn phí. RÈM CỬA VIÊT MỸ chuyên thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Quận Quận Cầu Giấy và phân phối các Quận/Huyện tại THÀNH PHỐ HÀ NỘI Website: remcuavietmy.com và remthamhanoi.com
 • Thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Quận Bắc Từ Liêm

  Thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Quận Bắc Từ Liêm Liên hệ: 0982.987.689 - 0916.238.656 (zalo) Website: remcuavietmy.com và remthamhanoi.com
 • Rèm văn phòng giá rẻ tại Quận Bắc Từ Liêm

  Rèm văn phòng giá rẻ tại Quận Bắc Từ Liêm Liên hệ: 0982987689 và 0916238656 (zalo) Phân phối rèm văn phòng về 63 tỉnh thành. Nhận phân phối, vận chuyển, thi công rèm văn phòng giá rẻ về các tỉnh, thành phố trên toàn quốc
 • Rèm văn phòng giá rẻ tại Quận Nam Từ Liêm

  Rèm văn phòng giá rẻ tại Quận Nam Từ Liêm Liên hệ: 0982987689 và 0916238656 (zalo) Hãy đến với rèm cửa Việt Mỹ chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất. Rèm văn phòng giá rẻ tại Quận Nam Từ Liêm độ bền cao, chi phí hợp lí cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.