QUI ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

 • Qui định thanh toán:

1/ Đối với khách nội thành Hà Nội : Thanh toán trước 50% tổng giá trị đơn hàng cho Bên cửa hàng sản xuất. Và thanh toán 50% còn lại sau khi nhận hàng ( hoặc sau khi lắp đặt) từ Bên Công Ty.

2/ Đối với khách ngoài Hà Nội  (Khách Tỉnh): Thanh toán trước 50% tổng giá trị đơn hàng cho Bên Công Ty bắt đầu sản xuất. Và thanh toán 50% còn lại sau khi Bên cửa hàng đã sản xuất xong.

** Chi phí vận chuyển do bên khách hàng tự thanh toán.

 

 • Hình thức thanh toán:
 • Chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản:

Ngân Hàng ACB - pgd Hồ Tùng Mậu- Cầu Giấy- HN

Tên tài khoản: Phan Văn Viện

Số tài khoản VNĐ:  208 742 589

 • Thanh toán bằng tiền mặt : Trong bất kể tình huống nào, khi nhân viên của Bên cửa hàng thu tiền mặt của Bên Khách Hàng thì nhân viên của Bên  cửa hàng phải xuất trình các giấy tờ sau:

+ Giấy giới thiệu đến thu tiền có đóng dấu của Cửa hàng, trong thời hạn có hiệu lực.

+ Chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc bằng lái xe bản gốc của nhân viên đã nêu trong Giấy giới thiệu;

+  Phiếu thu phải có đóng dấu của Bên cửa hàng.

+ Bên Khách Hàng ký đầy đủ 2 liên, giữ lại 1 liên. Nhân viên thu tiền Bên cửa hàng có trách nhiệm nộp lại 1 liên có chữ ký của Bên Khách Hàng và xác nhận ngày nộp tiền về Bên Cửa hàng.

Trong trường hợp người thu tiền của Bên Cửa hàng không cung cấp đủ các giấy tờ mà khách hàng vẫn thanh toán, Bên Khách Hàng sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự thất thoát (nếu có)

Tin tức liên quan

 • Thảm Trải Sàn Văn Phòng Quận Cầu Giấy

  Thảm Trải Sàn Văn Phòng Quận Cầu Giấy Liên hệ: 0982987689 hoặc 0916238656 (zalo) Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng các loại thảm trải sàn nào phù hợp cho văn phòng, phòng khách hay phòng ngủ nhà mình. Hãy để đội ngũ nhân viên tư vấn của Rèm cửa Việt Mỹ giúp bạn. Với kinh nghiệm và năng lực nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra được giải pháp hợp lý với chi phí rẻ nhất, tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn và gia đình.
 • Rèm cửa chung cư tại đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy

  Rèm cửa chung cư tại đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy. Liên hệ: 0982987689 (zalo) & 0916238656 (zalo) Nhận cung cấp, thi công và lắp đặt miễn phí Rèm chung cư tại đường Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy và Hà Nội (nội thành) và ship hàng toàn quốc!
 • Rèm chung cư tại đường Phạm Hùng – Từ Liêm

  Rèm chung cư tại đường Phạm Hùng – Từ Liêm. Hiện nay có rất nhiều các chung cư mọc lên để phục vụ nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó cửa hàng rèm cũng ra rất nhiều mẫu rèm phù hợp với cửa các phòng tại các chung cư phòng ngủ và phòng khách. Liên hệ: 0982987689 (zalo) hoặc 0916238656 (zalo)
 • Thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Quận Hà Đông

  Thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Quận Hà Đông Rèm cửa Việt Mỹ là đơn vị cung cấp thảm sàn uy tín trên thị trường hiện nay, với thế mạnh nhập hàng tận gốc nên đảm bảo sản phẩm đến tay quý khách hàng là hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay Liên hệ: 0982.987.689 - 0916.238.656 (zalo)
 • Thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Quận Thanh Xuân

  Thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Quận Thanh Xuân. Liên hệ: 0982.987.689 - 0916.238.656 (zalo) Chúng tôi làm rất nhiều dự án thảm trải sàn ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp với hơn 10 kinh nghiệm thi công lắp đặt thảm trải sàn Nhận thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Quận Quận Thanh Xuân và Hà Nội (nội thành) và ship hàng toàn quốc! Nhận thi công thảm trải sàn đã qua sử dụng cho các văn phòng và nhà ở tại Hà Nội.