QUI ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

 • Qui định thanh toán:

1/ Đối với khách nội thành Hà Nội : Thanh toán trước 50% tổng giá trị đơn hàng cho Bên cửa hàng sản xuất. Và thanh toán 50% còn lại sau khi nhận hàng ( hoặc sau khi lắp đặt) từ Bên Công Ty.

2/ Đối với khách ngoài Hà Nội  (Khách Tỉnh): Thanh toán trước 50% tổng giá trị đơn hàng cho Bên Công Ty bắt đầu sản xuất. Và thanh toán 50% còn lại sau khi Bên cửa hàng đã sản xuất xong.

** Chi phí vận chuyển do bên khách hàng tự thanh toán.

 

 • Hình thức thanh toán:
 • Chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản:

Ngân Hàng ACB - pgd Hồ Tùng Mậu- Cầu Giấy- HN

Tên tài khoản: Phan Văn Viện

Số tài khoản VNĐ:  208 742 589

 • Thanh toán bằng tiền mặt : Trong bất kể tình huống nào, khi nhân viên của Bên cửa hàng thu tiền mặt của Bên Khách Hàng thì nhân viên của Bên  cửa hàng phải xuất trình các giấy tờ sau:

+ Giấy giới thiệu đến thu tiền có đóng dấu của Cửa hàng, trong thời hạn có hiệu lực.

+ Chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc bằng lái xe bản gốc của nhân viên đã nêu trong Giấy giới thiệu;

+  Phiếu thu phải có đóng dấu của Bên cửa hàng.

+ Bên Khách Hàng ký đầy đủ 2 liên, giữ lại 1 liên. Nhân viên thu tiền Bên cửa hàng có trách nhiệm nộp lại 1 liên có chữ ký của Bên Khách Hàng và xác nhận ngày nộp tiền về Bên Cửa hàng.

Trong trường hợp người thu tiền của Bên Cửa hàng không cung cấp đủ các giấy tờ mà khách hàng vẫn thanh toán, Bên Khách Hàng sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự thất thoát (nếu có)

Tin tức liên quan

 • Nhận giặt rèm và sửa rèm tại Quận Cầu Giấy

  Nhận giặt rèm và sửa rèm tại Quận Cầu Giấy. Liên hệ: 0982987689 – 0916238656 (zalo) Website: remcuavietmy.com Remthamhanoi.com Rèm cửa Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc uy tín và có chuyên môn cao trong lĩnh vực giặt rèm và sửa rèm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp từ nhân viên
 • Nhận giặt rèm và sửa rèm tại Hà Nội

  Nhận giặt rèm và sửa rèm tại Hà Nội. Rèm cửa Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc uy tín và có chuyên môn cao trong lĩnh vực giặt rèm và sửa rèm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp từ nhân viên Liên hệ: 0982987689 – 0916238656 (zalo) Website: remcuavietmy.com Remthamhanoi.com
 • Thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Hà Nội

  Thi công, cung cấp thảm trải sàn giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ: 0982.987.689 - 0916.238.656 (zalo) Rèm cửa Việt Mỹ là đơn vị cung cấp thảm sàn uy tín trên thị trường hiện nay, với thế mạnh nhập hàng tận gốc nên đảm bảo sản phẩm đến tay quý khách hàng là hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay
 • Rèm hạt nhựa phong thủy giá rẻ tại Hà Nội

  Rèm hạt nhựa phong thủy giá rẻ tại Hà Nội. Hotline: 0982.987.689 - 0916.238.656 RÈM CỬA VIÊT MỸ chuyên cung cấp và thi công Rèm hạt nhựa phong thủy giá rẻ tại Hà Nội và phân phối các Quận/Huyện tại THÀNH PHỐ HÀ NỘI. Ship COD toàn quốc!
 • Mành ngăn lạnh PVC tại Quận Đống Đa

  Mành ngăn lạnh PVC tại Quận Đống Đa. Liên hệ: 0982.987.689 - 0916.238.656 (zalo) Website: remcuavietmy.com RÈM CỬA VIÊT MỸ chuyên cung cấp và thi công mành ngăn lạnh PVC tại Quận Đống Đa và phân phối các Quận/Huyện tại THÀNH PHỐ HÀ NỘI